Thực đơn ăn kiêng tốt nhất cho nam giới

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

(Depkhoenews)-Các chuyên gia thống nhất rằng thực đơn ăn kiêng tốt nhất là một thực đơn mà bạn có thể theo đuổi đến cùng. “Cách mà bạn ăn kiêng là tất cả sở thích cá nhân của bạn” theo chuyên gia dinh dưỡng Alan Aragon của tạp chí Men’s Health. Bạn sẽ giảm được cân nặng theo 1 kế hoạch bất kỳ giúp bạn giảm calo, nhưng bạn cần có 1 kế hoạch cụ thể để giảm cân thành công.

Kế hoạch ăn kiêng: 6 bữa ăn nhỏ

Bạn hãy ăn những bữa ăn nhỏ chứa 300 calo 6 lần/ngày.

Vấn đề: dễ dàng ăn quá mức. Rất nhiều người nghĩ rằng mỗi bữa ăn phải được cân bằng hỗn hợp giữa chất đạm, tinh bột và rau củ, nhưng chỉ khi những bữa ăn đó quá lớn.

Hãy thử: ăn 3 bữa ăn cỡ nhỏ hơn kèm với 3 món ăn vặt.

Kế hoạch ăn kiêng: nhịn đói

Nhiều người chọn 1 khoảng thời gian để ăn từ 3 – 10 giờ tối, sau đó sẽ không nạp bất kỳ gì thêm. Thời gian còn lại sẽ nhịn đói. Cách này thành công là vì: bạn đã xén bớt 1 đến 2 bữa ăn/ ngày mà không cố ý hạn chế nhiều calo.

Hãy thử: nếu bạn luyện tập thể dục mạnh vào buổi sáng, hãy uống sữa ít đạm (thêm 1 hay 2 muỗng váng sữa chua) trước đó để giúp giữ tỉnh táo cả ngày. Thực hiện kế hoạch cân bằng bữa ăn trong suốt giờ ăn để đảm bảo rằng bạn bổ sung đủ dưỡng chất.

Kế hoạch ăn kiêng: 3 khẩu phần/ ngày

Ăn 3 khẩu phần chứa 600 calo/ ngày rất tốt cho tất cả người ăn kiêng không tập thể dục hăng hái. Một nhầm lẫn thường thấy: Sự chậm trễ giữa bữa ăn trưa và chiều là 6- 7 giờ, thời điểm tốt nhất để thỏa mãn cơn đói và tha hồ ăn tối.

Hãy thử: nếu bạn đói vào buổi trưa, hãy ăn 1 bữa ăn nhẹ như là 1 quả táo, 1 miếng phô mai, 1 nắm nhỏ quả hạnh nhân… trước khi ăn tối 2 giờ để chế ngự cơn đói. Chắc rằng tỉ lệ bữa ăn tối của bạn giảm xuống phù hợp.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: